Talkshow “Agency Digital Marketing – Teamwork có gì?”

Talkshow Agency Digital Marketing - Teamwork có gì?
Nội dung bài viết

Một trong những niềm vui mỗi ngày đó là có những cơ hội mình được chia sẻ những kinh nghiệm và quan điểm của mình đến với mọi người.

Talkshow Agency Digital Marketing Teamwork co gi 04

Xin gửi lời cảm ơn đến PTCĐ FPT Polytechnic – Cần Thơ và Cô Ngọc Yến đã tạo ra một không gian chia sẻ vô cùng tuyệt vời. Nơi để cho Nhân có cơ hội chia sẻ về chủ đề “Agency là gì?”, quy trình làm việc như thế nào và đội ngũ làm việc hoạt động ra sao. Đặc biệt, những câu hỏi thông minh và sự tương tác nhiệt tình từ mọi người đã khiến buổi talkshow trở nên sôi động. Tất cả những điều này đã giúp Trong Nhan Digital đến gần hơn đến với mọi người.

Nhân hy vọng rằng thông qua các câu chuyện và những vấn đề chia sẻ trong buổi talkshow này, mọi người sẽ có thêm kiến thức và thêm góc nhìn về Agency trong lĩnh vực Digital Marketing. Mình rất mong có thêm nhiều cơ hội khác để chia sẻ nhiều hơn và có thể mang Trong Nhan Digital đến gần hơn với tất cả mọi người.

Talkshow Agency Digital Marketing Teamwork co gi 03

Talkshow Agency Digital Marketing Teamwork co gi 02

Talkshow Agency Digital Marketing Teamwork co gi 05

Talkshow Agency Digital Marketing Teamwork co gi 01

Chia sẻ
Chia sẻ

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích và có giá trị, hãy mời Nhân một ly cà phê nhé!

Cập nhật kiến thức miễn phí!

Cập nhật kiến thức mới nhất và liên tục từ Nhân. Hãy đăng ký để nhận các bài viết hữu ích về Marketing và Automation, hoàn toàn miễn phí.

Picture of Trong Nhan Digital
Trong Nhan Digital

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Phúc Trọng Nhân (Trong Nhan Digital). Nơi Nhân chia sẻ cách làm Marketing giúp thu hút và giữ chân khách hàng tự động bằng cách ứng dụng Automation.

Bài viết liên quan

Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường - Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi
Hoạt động

Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: “Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi”

Nguyễn Phúc Trọng Nhân – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một bước tiến lớn khi được “lọt vào mắt xanh” của doanh nghiệp từ khi còn đi học cuối học kỳ 2 đầu học kỳ 3 tại trường. Việc cầm trên tay tấm bằng cao

Xem chi tiết
Scroll to Top