Talkshow định hướng chuyên ngành Digital Marketing tại FPT Polytechnic Cần Thơ

Talkshow định hướng chuyên ngành Digital Marketing tại FPT Polytechnic Cần Thơ
Nội dung bài viết

Ngày 26/09/2022, FPT Polytechnic Cần Thơ đã tổ chức buổi định hướng dành cho tân sinh viên K18 chuyên ngành Digital Marketing. Nhân rất vinh dự khi được mời trở lại trường cũ để chia sẻ kinh nghiệm với các tân sinh viên. Đứng trước đám đông sinh viên tràn đầy nhiệt huyết, Nhân đã kể lại hành trình của mình – từ một sinh viên mới vào trường đến khi trở thành một Digital Marketer.

Talkshow dinh huong chuyen nganh Digital Marketing tai FPT Polytechnic Can Tho 04

Nhân nhớ như in lúc mới bắt đầu, mình cũng giống các bạn ấy, đầy ngỡ ngàng và chưa hiểu rõ về con đường sắp đi. Nhưng nhờ sự định hướng tận tình của các thầy cô, cùng với quyết tâm không ngừng học hỏi và tích lũy kinh nghiệm, dần dần mình đã tìm thấy niềm đam mê thực sự với Digital Marketing.

Tại buổi chia sẻ, Nhân đã chia sẻ những bí quyết giúp các bạn sinh viên trở thành Digital Marketer tiềm năng: Luôn chủ động tìm hiểu xu hướng mới, rèn luyện tư duy sáng tạo và khả năng phân tích dữ liệu. Quan trọng nhất là phải chủ động tích lũy kinh nghiệm thực tế, không ngần ngại thử sức với các dự án thực tiễn.

Đặc biệt vai trò của các thầy cô giảng viên dày dạn kinh nghiệm như cô Nguyễn Thị Ngọc Yến và thầy Nguyễn Ánh Tài. Họ sẽ định hướng rõ ràng lộ trình đào tạo 2 năm 4 tháng tới, giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và sẵn sàng cho hành trình phía trước.

Khi nhìn những gương mặt tràn đầy nhiệt huyết của các bạn tân sinh viên, Nhân cảm thấy vô cùng tự hào và xúc động. Đây chính là khởi đầu của một hành trình mới, nơi các bạn sẽ dần khám phá và đam mê với lĩnh vực Digital Marketing – một lĩnh vực đầy thú vị và triển vọng. Chúc các bạn sẽ luôn giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết và quyết tâm theo đuổi ước mơ của mình!

Talkshow dinh huong chuyen nganh Digital Marketing tai FPT Polytechnic Can Tho 01

Talkshow dinh huong chuyen nganh Digital Marketing tai FPT Polytechnic Can Tho 02

Talkshow dinh huong chuyen nganh Digital Marketing tai FPT Polytechnic Can Tho 05

Talkshow dinh huong chuyen nganh Digital Marketing tai FPT Polytechnic Can Tho 03

Chia sẻ
Chia sẻ

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích và có giá trị, hãy mời Nhân một ly cà phê nhé!

Cập nhật kiến thức miễn phí!

Cập nhật kiến thức mới nhất và liên tục từ Nhân. Hãy đăng ký để nhận các bài viết hữu ích về Marketing và Automation, hoàn toàn miễn phí.

Picture of Trong Nhan Digital
Trong Nhan Digital

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Phúc Trọng Nhân (Trong Nhan Digital). Nơi Nhân chia sẻ cách làm Marketing giúp thu hút và giữ chân khách hàng tự động bằng cách ứng dụng Automation.

Bài viết liên quan

Talkshow Agency Digital Marketing - Teamwork có gì?
Hoạt động

Talkshow “Agency Digital Marketing – Teamwork có gì?”

Một trong những niềm vui mỗi ngày đó là có những cơ hội mình được chia sẻ những kinh nghiệm và quan điểm của mình đến với mọi người. Xin gửi lời cảm ơn đến PTCĐ FPT Polytechnic – Cần Thơ và Cô Ngọc Yến đã tạo ra một không

Xem chi tiết
Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường - Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi
Hoạt động

Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: “Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi”

Nguyễn Phúc Trọng Nhân – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một bước tiến lớn khi được “lọt vào mắt xanh” của doanh nghiệp từ khi còn đi học cuối học kỳ 2 đầu học kỳ 3 tại trường. Việc cầm trên tay tấm bằng cao

Xem chi tiết
Scroll to Top