Giới thiệu

Đôi nét thông tin về Trong Nhan Digital

Xin chào, mình là Nguyễn Phúc Trọng Nhân một người con của Miền Tây, hiện tại mình đang làm việc và theo đuổi trong lĩnh vực Marketing và Kinh doanh. Cơ duyên đưa mình đến với Marketing đặc biệt là Digital Marketing xuất phát từ niềm đam mê mãnh liệt với kinh doanh và công nghệ. Nên mình đã quyết định theo học hai chuyên ngành là Quản trị Kinh Doanh và Digital Marketing, việc theo đuổi hai chuyên ngành này đã trang bị cho bản thân mình một nền tảng kiến thức tạo tiền đề phát triển công việc và hành trình "Nghề Chia Sẻ" của mình.

Internet đã thay đổi hoàn toàn hành vi tìm kiếm thông tin, cách mua, bán và tương tác với doanh nghiệp của khách hàng. Các chiến lược Marketing mang tính áp đặt thông tin lên khách hàng ngày càng mất hiệu quả, thay vào đó là các chiến lược Marketing tập trung mang lại giá trị, lợi ích thực sự và xây dựng lòng tin với khách hàng.

Đó chính là lý do mà Nhân bắt đầu hành trình theo đuổi "Nghề Chia Sẻ" của mình, bạn sẽ không chỉ tìm thấy những kiến thức về Marketing và Automation, mà còn những câu chuyện và kinh nghiệm thực tế từ cuộc sống và công việc của Nhân, hy vọng sẽ giúp bạn nhiều góc nhìn về cách tiếp cận và thực hiện chiến lược Marketing hiệu quả.

Nguyễn Phúc Trọng Nhân là Founder của Trong Nhan Digital
Đôi nét thông tin về Trong Nhan Digital

Ngoài việc chia sẻ kiến thức, Nhân còn theo đuổi công việc cố vấn chuyên môn và trực tiếp cung cấp giải pháp về Marketing, Website và Automation cho các cá nhân và doanh nghiệp. Nhân không chỉ là một người chia sẻ thông tin, mà còn là một người bạn đồng hành, sẵn sàng lắng nghe và hỗ trợ bạn trong hoạt động kinh doanh. Nhân hy vọng có thể giúp bạn xây dựng chiến lược Marketing hiệu quả giúp doanh nghiệp thu hút được khách hàng tiềm năng và biến họ thành khách hàng trung thành, từ đó giúp tăng tỷ lệ chuyển đổi và phát triển một cách bền vững với chi phí được tối ưu.

Những con số về Trong Nhan Digital

Với 5 năm kinh nghiệm và hơn 100 dự án với công việc tư vấn và triển khai các dự án về website, marketing, branding,...

Năm kinh nghiệm
0 +
Dự án
0 +
Khách hàng
0 +
Buổi tư vấn
0 +

Khách hàng & Đối tác tiêu biểu

Luôn xây dựng mối quan hệ tin cậy, uy tín, hợp tác với phương châm cùng đồng hành cùng phát triển.

Những câu chuyện của Nhân trên báo chí

Nhân rất may mắn khi nhận được sự quan tâm từ mọi người, cảm ơn mọi người đọc và hiểu hơn về Nhân!

Thông tin liên hệ

Bạn có thể liên hệ với Nhân thông qua các kênh nào thuận tiện và thoải mái nhất với bạn!

Điện thoại

Chat trực tiếp

Social Network

Đăng ký tư vấn

Nhân luôn sẵn sàng lắng nghe và đưa ra giải pháp phù hợp nhất cho vấn đề của bạn.

Bằng cách đăng ký, Bạn xác nhận đã đọc, hiểu và đồng ý với Điều khoảnCác chính sách của Trong Nhan Digital.
Scroll to Top