Tọa đàm Digital Marketing chủ đề “Nghề Vàng Thời Đại Số”

Tọa đàm Digital Marketing chủ đề Nghề Vàng Thời Đại Số
Nội dung bài viết

Vào ngày 12/4/2024 vừa qua, Nhân vinh dự khi được mời tham gia với tư cách là diễn giả tại chương trình tọa đàm Digital Marketing “Nghề Vàng Thời Đại Số” do Cao Đẳng FPT Polytechnic tổ chức. Đây là một cơ hội tuyệt vời để Nhân có thể chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức của mình về lĩnh vực Digital Marketing với các bạn học sinh, sinh viên.

Trong phần chia sẻ của mình, Nhân đã chia sẻ về tầm quan trọng của Digital Marketing trong xã hội hiện đại ngày nay. Với sự phát triển mạnh mẽ của Internet và công nghệ số, các doanh nghiệp buộc phải chuyển hướng sang khai thác các kênh Marketing Online để tiếp cận và tương tác với khách hàng một cách hiệu quả hơn.

Ngoài ra Nhân cũng chia sẻ về tiềm năng phát triển nghề nghiệp hứa hẹn trong tương lai của ngành Digital Marketing. Nhu cầu về nhân sự chuyên nghiệp trong lĩnh vực này đang ngày càng tăng cao từ các doanh nghiệp, mở ra nhiều cơ hội việc làm và thu nhập hấp dẫn cho những người theo đuổi con đường này. Nhân cũng chia sẻ thêm về những trăn trở và thách thức mà người mới bắt đầu trong nghề Digital Marketing thường gặp phải. Điều này sẽ giúp các bạn trẻ có cái nhìn toàn diện hơn và chuẩn bị tốt hơn cho nghề nghiệp mà mình lựa chọn.

Nhân rất vui khi nhận được nhiều câu hỏi tò mò và sâu sắc từ các bạn sinh viên. Đây là dấu hiệu cho thấy các bạn rất quan tâm và say mê với lĩnh vực Digital Marketing. Nhân hy vọng rằng những chia sẻ của ình đã mang lại nhiều thông tin bổ ích và định hướng nghề nghiệp cho các bạn trẻ quan tâm đến Digital Marketing.

Toa dam Digital Marketing chu de Nghe Vang Thoi Dai So 03 scaled

Toa dam Digital Marketing chu de Nghe Vang Thoi Dai So 04 scaled

Toa dam Digital Marketing chu de Nghe Vang Thoi Dai So 02 scaled

Toa dam Digital Marketing chu de Nghe Vang Thoi Dai So 01 scaled

Chia sẻ
Chia sẻ

Nếu bạn thấy nội dung này hữu ích và có giá trị, hãy mời Nhân một ly cà phê nhé!

Cập nhật kiến thức miễn phí!

Cập nhật kiến thức mới nhất và liên tục từ Nhân. Hãy đăng ký để nhận các bài viết hữu ích về Marketing và Automation, hoàn toàn miễn phí.

Picture of Trong Nhan Digital
Trong Nhan Digital

Xin chào mọi người, mình là Nguyễn Phúc Trọng Nhân (Trong Nhan Digital). Nơi Nhân chia sẻ cách làm Marketing giúp thu hút và giữ chân khách hàng tự động bằng cách ứng dụng Automation.

Bài viết liên quan

Talkshow Agency Digital Marketing - Teamwork có gì?
Hoạt động

Talkshow “Agency Digital Marketing – Teamwork có gì?”

Một trong những niềm vui mỗi ngày đó là có những cơ hội mình được chia sẻ những kinh nghiệm và quan điểm của mình đến với mọi người. Xin gửi lời cảm ơn đến PTCĐ FPT Polytechnic – Cần Thơ và Cô Ngọc Yến đã tạo ra một không

Xem chi tiết
Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường - Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi
Hoạt động

Cựu sinh viên FPoly Cần Thơ lọt mắt xanh nhà tuyển dụng ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường: “Không phải ai học ở trường TOP đầu cũng giỏi”

Nguyễn Phúc Trọng Nhân – Sinh viên Cao đẳng FPT Polytechnic Cần Thơ đã có một bước tiến lớn khi được “lọt vào mắt xanh” của doanh nghiệp từ khi còn đi học cuối học kỳ 2 đầu học kỳ 3 tại trường. Việc cầm trên tay tấm bằng cao

Xem chi tiết
Scroll to Top